Ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng với nhiều những món ăn hấp dẫn mê hoặc lòng người. Hãy cùng Tourdulichhanquoc.vn khám phá ẩm thực Hàn Quốc

Miến trộn Hàn Quốc Japchae là một trong những món ăn dâng lên nhà vua được chế biến từ các loại rau quả như dưa chuột, củ cải, giá đỗ xanh, rễ cây hoa chuông Doraji và nhiều loại rau khác.

louboutin scarpe sale Christian Louboutin Christian Louboutin Peep Toe Christian Louboutin Peep Toe , Scarpe Louboutin Prezzi Patent Pelle Peep Toe Pompe Chiodo Outlet Italia, louboutin shop online,louboutin italia,promotio vendite louboutin ,vendita outlet Si tratta di una colonna professionale per Louboutin Peep Toe molte riviste di moda Hollywood, questo stile diventa Scarpe Scarpe l’alta moda […]

Kim chi cải thảo Hàn Quốc là một trong những nét văn hóa ẩm thực của xứ sở Hàn Quốc, các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc rất thích món ăn này.

Hình bầu dục và màu trắng của bánh Tteok còn tượng trưng cho sự trọn vẹn và thanh khiết của vạn vật trên thế gian vào ngày đầu tiên của năm mới.

Được xem là một trong những món ăn phổ biến và giàu chất dinh dưỡng của người dân hàn Quốc. Trong tiếng Hàn, “kim” có nghĩa là lá rong biển khô, “bap” nghĩa là cơm. Món kimbap được hiểu là cơm gói lá rong biển.

Nước gạo rang là thức uổng bổ dưỡng được chiết xuất từ lúa trồng tự nhiên. Sữa, nước gạo tốt như thế nào ai cũng biết thế nhưng khi hai loại nước này kết hợp với nhau để uống sẽ đem lại hiệu quả ra sao thì ít ai biết được.

Hôm nay tour du lịch Hàn Quốc sẽ giới thiệu cho các bạn về ẩm thực Hàn Quốc qua bài viết Cháo gà hầm sâm Sam-ke-thang, sẽ dạy bạn cách làm món ăn này ngon nhất.

Món ăn được cả người trong nước và các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc ưa thích của nền ẩm thực Hàn Quốc đó chính là món Pizza Hàn Quốc.

Giống như Việt Nam và một số nước ở khu vực châu Á, phong tục ăn thịt chó đã có lâu đời trong cuộc sống của người dân Hàn Quốc. Đến nay vẫn được lưu truyền là trở thành một nét ẩm thực của người dân xứ Kim Chi.

Uijeongbu Budae jjigae là món ăn có cái tên rất dài này được các đầu bếp tài ba sáng chế trong chiến tranh Hàn Quốc, khi những nguyên liệu chế biến vô cùng eo hẹp