Sundae, từa tựa như món dồi ở Việt Nam, được nhồi bởi tiết bò hay lợn, ăn kèm với rau và thịt, cắt ra thành từng miếng. Món ăn của ẩm thực Hàn Quốc này đã ra đời từ rất sớm: thế kỷ thứ 6 được các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc ưa chuộng rất nhiều. Sundae Hàn Quốc có nhiều loại khác nhau: Sundae ăn với nước sốt, Sundae ăn với tiết canh và đặc biệt là món Byeongcheon Sundae, tiết đặc, ăn mềm mềm, lại dai dai, là món ngon nổi bật của Nam Chungcheong.

>>Xem thêm: Bạch tuộc sống Sannakji

Byeongcheon Sundae – món ăn quen mà lạ

Byeongcheon Sundae

Byeongcheon Sundae

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Byeongcheon Sundae được chế biến bằng nguồn nguyên liệu hữu cơ và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, món ăn này đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Mục tiêu năm 2015 sẽ mở 15 cửa hàng nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Kim Chi Hàn Quốc

Byeongcheon Sundae

Byeongcheon Sundae

Dồi heo “Sundae” có mặt tại Hàn Quốc từ thế kỷ 18 và trở thành món ăn truyền thống. Dồi heo “Sundae” là một món ăn tốt cho sức khỏe làm từ lòng non heo, thịt heo, ngũ cốc và các loại rau củ; giàu protein, sắt, canxi và các loại vitamin.

Nguyên liệu chính của “Byeongcheon sundae” là tiết lợn. Tiết lợn chứa rất nhiều chất sắt có tác dụng tốt trong việc phòng chống thiếu máu và các triệu chứng khác như chóng mặt, đau đầu, yếu thần kinh.

Byeongcheon Sundae

Byeongcheon Sundae

Là sản phẩm tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hàn Quốc, “Byeongcheon sundae” cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 220000 về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn quốc tế và công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cục Vệ Sinh An toàn Thực Phẩm Việt Nam.

Hiện ở Hàn Quốc “Byeongcheon sundae” có 1.000 của hàng nhượng quyền thương hiệu. Gần đây, “Byeongcheon sundae” đã được giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến trong năm 2015 sẽ có 20 của hàng nhượng quyền thương hiệu “Byeongcheon sundae” tại Việt Nam.

 

Comments