Hôm nay tour du lịch Hàn Quốc sẽ giới thiệu cho các bạn các món Chuncheon ở tỉnh Gangwon, nó thể hiện cho bạn thấy nền ẩm thực Hàn Quốc qua các món ăn này.

>>Xem thêm: Byeongcheon Sundae

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Món Chunchenon ở tỉnh Gangwon chia làm hai nhánh Dakgalbi và Maguksu. Cả 2 đều nức tiếng về hương vị thơm ngon. Dakgalbi chỉ nấu theo mùa, với thịt gà lọc xương rán với khoai ngọt và bắp cải. Makguksu là thịt tẩm bột rán với kim chi, thi thoảng lại cho thêm đường, mù tạt, dầu mè hay dấm, lại điểm thêm một chút rau lấy màu, nhìn đẹp mắt đến thèm thuồng, ăn một miếng vừa cay cay, ngòn ngọt, phục vụ nóng hôi hổi trên bàn. Từ xa xưa, Dakgalbi và Makguksu đã là món ăn quen thuộc với người nghèo, ngày nay, còn được gọi là “galbi sinh viên” vì sự bình dân của nó.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Bạch tuộc sống Sannakji

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Các món ăn không thể bỏ lỡ

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon: 2 món ăn này là những món ăn được đánh giá bởi các đầu bếp là món ăn rất được ưa chuộng bởi sự dễ ăn của nó, khi các bạn kiêng kị gì thì món ăn này sẽ rất ít kiêng người ăm. Vậy nên bạn có thể dễ dàng thử 2 món ăn tuyệt vời này.

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon

Món Chuncheon ở tỉnh Gangwon: Chúc bạn và người thân có một chuyến đi vui vẻ cùng người thân, chắc chắn bạn và người thân sẽ thấy rất thích thú với các món ăn ở nơi đây, bởi nó đem lại sự cuốn hút bởi từng món ăn ngon tuyệt ở nơi đây.

Comments