Ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng với nhiều những món ăn hấp dẫn mê hoặc lòng người. Hãy cùng Tourdulichhanquoc.vn khám phá ẩm thực Hàn Quốc

  Hôm nay tour du lịch Hàn Quốc sẽ giới thiệu cho các bạn các món Chuncheon ở tỉnh Gangwon, nó thể hiện cho bạn thấy nền ẩm thực Hàn Quốc qua các món ăn này.

Sundae, từa tựa như món dồi ở Việt Nam, được nhồi bởi tiết bò hay lợn, ăn kèm với rau và thịt, cắt ra thành từng miếng.

Bạch tuộc sống Sannakji là một món ăn đặc sản của nền ẩm thực Hàn Quốc, các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc đặc biệt quan tâm món ăn lạ này.

Đất nước Hàn Quốc được biết đến với một tên gọi khác ” Xứ Sở Kim Chi”. Món ăn này được coi là ẩm thực truyền thống, và không thể thiếu trong bữa cơm của người dân đất nước xinh đẹp này, và hơn hết, trở thành một nét văn hóa vô cùng đặc sắc.

Không biết từ bao giờ, những món nướng Hàn Quốc trở thành một “thương hiệu”, một xu hướng ẩm thực hấp dẫn du khách đi tour du lịch Hàn Quốc đến vậy.

Mỳ lạnh, kem, súp cá cay, canh gà hầm sâm… là những món ăn Hàn Quốc mùa hè mát lạnh được người dân nơi đây cũng như du khách đi tour du lịch Hàn Quốc cực yêu thích ở nền ẩm thực nơi đây.

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, dù ít dù nhiều cũng đã từng thưởng thức những gói, những hộp mỳ tôm.

Cùng với kim chi, bulgogi là thực phẩm đã trở thành nét văn hóa của người Hàn Quốc. Bulgogi được làm từ bất kì loại thịt nào nhưng thịt bò thường được dùng nhiều nhất.

Món rượu gạo Pocheon Makgeolli Hàn Quốc nổi tiếng ở nền ẩm thực nơi đây, với vị chua chua nhè nhẹ, ngọt ngọt và dễ dàng nhận ra bởi màu sắc kem ngà luôn là món đồ uống quyến rũ với du khách đi tour du lịch Hàn Quốc.

  Rượu Soju là một loại thức uống có cồn; nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thành phần chính là gạo và hầu như luôn luôn kết hợp với những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn hột.