Ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng với nhiều những món ăn hấp dẫn mê hoặc lòng người. Hãy cùng Tourdulichhanquoc.vn khám phá ẩm thực Hàn Quốc

Hồng sâm (còn gọi là red ginseng) được làm từ nhân sâm tươi. Những củ sâm sau khi rửa sạch, xếp thành từng hàng vào khay rồi được đem hâp ở nhiệt độ cao

Nấm linh chi, tên khoa học là Ganoderma lucidum, thuộc họ Nấm lim (Ganodermataceae).

Nhân Sâm Hàn Quốc hay Tính vị qui kinh: Vị ngọt hơi đắng, hơi ôn, qui kinh Tỳ Phế, đây là loài thực vật nổi tiếng của ẩm thực Hàn Quốc, các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc đến đây rất hứng thú với loại đặc sản này.

Ẩm thực Hàn được du khách đi tour du lịch Hàn Quốc biết đến qua nhiều món kim chi, mì lạnh hay canh rong biển… có hương vị lạ miệng. Thế nhưng mỗi ngày có những món ăn phù hợp với ngày đó.

Cơm trộn Bibimbap có nguồn gốc tại Jeonju thuộc tỉnh Jeolla nằm ở phía Tây Nam của Hàn Quốc Món ăn này xuất hiện trong sách nấu ăn Siuijeonseo từ những năm 1800 cuối thế kỷ 19 còn có tên gọi là bubuimbap

Khí hậu giá rét và khắc nghiệt ở Hàn Quốc không hoàn toàn là điều đáng ghét, ngược lại, chính sự giá lạnh của vùng đất này đã đem đến cho ẩm thực Hàn Quốc một món ăn sáng giá

Thứ nhất Kimchi, thứ nhì Kimbap- Cơm cuốn Hàn Quốc. Nếu như kimchi là món dưa cải muối nổi tiếng nhất và được biết đến nhất trong ẩm thực Triều Tiên, đến nỗi xứ Cao Ly này còn được gọi là xứ Kimchi

Nếu các món từ cá sống với cách trình bày cầu kỳ, tỉ mỉ là nét nổi trội của xứ sở hoa anh đào thì với Hàn Quốc, đồ nướng từ lâu đã trở thành phong cách, tạo nên một xu hướng riêng cho ẩm thực nước này.

Mùa hè chính là mùa người  tại xứ Kim Chi thích nhất, bởi họ có trái cây chín mọng, có rong biển tươi xanh, có kim chi ngon giòn và có một món ăn ở ẩm thực Hàn Quốc

Nhiều món ăn hấp dẫn, giá cả chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với giá cả ở Seoul, đã khiến rất nhiều người dân Seoul chọn Incheon là điểm đến để nghỉ đổi gió và thưởng thức các món ăn đặc sản vào mỗi dịp cuối tuần.