Món ăn được cả người trong nước và các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc ưa thích của nền ẩm thực Hàn Quốc đó chính là món Pizza Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Thịt chó Hàn Quốc

Pizza Hàn Quốc – món ăn ưa thích

Pizza Hàn Quốc

Pizza Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Nhắc tới pizza, ai cũng nghĩ ngay tới đất nước Italy với đủ loại bánh khác nhau mang đặc trưng của từng vùng. Nhưng ở . Theo thống kê của Yahoo Hàn Quốc, 44% người được hỏi đã chọn Mr. Pizza là loại bánh Pizza Hàn Quốc yêu thích nhất. Hiện nay, hãng đã có trên 300 cửa hàng ở Hàn Quốc và đang mở rộng sang Trung Quốc, Mỹ, Việt Nam…

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Uijeongbu Budaejjigae ở tỉnh Gyeonggi

 

Pizza Hàn Quốc

Pizza Hàn Quốc

Điểm đặc biệt tăng thêm sức hút cho Pizza Hàn Quốc là bánh được nướng trên phiên nướng và không dùng dầu nên bảo đảm sức khỏe, tránh được nỗi e ngại tăng cân. Khẩu hiệu của nhà hàng chính là “Tình yêu dành cho phụ nữ”. Chẳng có gì lạ khi Mr. Pizza được bình chọn là sản phẩm tốt nhất dành cho phụ nữ nhiều năm liền.

 

Pizza Hàn Quốc

Pizza Hàn Quốc

Ngoài dòng bánh truyền thống, Mr. Pizza còn sáng tạo ra loại bánh đặc trưng riêng của mình. Vành bánh Pizza Hàn Quốc được tạo nên từ khoai lang nên ăn đậm đà hơn. Không chỉ thế, màu sắc của bánh cũng đẹp mắt và đáng yêu. Có xuất xứ từ Hàn Quốc nên bánh được ăn kèm với dưa góp có vị chua đặc trưng của các món ăn xứ Hàn.

Comments