Có rất nhiều cảnh đẹp Quốc bạn nên chiêm ngưỡng khi đi tour du lịch Hàn Quốc. Tourdulichhanquoc.vn giới thiệu một số cảnh đẹp Hàn Quốc bạn không thể không xem.

Công viên tình yêu trên đảo Jeju hay còn gọi là Jeju Loveland, mở cửa ngày 16/11/2004 trên đảo Jeju, Hàn Quốc. Chủ đề của công viên là các vấn đề về giới tính và tình dục.

4 điểm vui chơi teen thích mê ở Hàn Quốc thường hay đến vào dịp cuối tuần để có thể xả stress. Và một số địa điểm khác cũng được teen Hàn Quốc “khai thác” triệt để vì là nơi từng được các “Idol” ghé qua.

Một trong những khu vui chơi cảnh đẹp giải trí nổi tiếng của Hàn Quốc đó chính là khu vui chơi giải trí thần tiên Lotte World, nằm ở Sincheon-dong, Songpa-gu, Seoul. Khu vui chơi này được mở cửa từ 12/7/1989.

Công viên nước Caribbean Bay Hàn Quốc là một công viên nước trong nhà/ngoài trời ở Yongin, Hàn Quốc. Khai trương vào năm 1996, nó là công viên nước trong nhà / ngoài trời lớn nhất trên thế giới

Hôm nay tour du lịch Hàn Quốc sẽ giới thiệu thêm cho các du khách một cảnh đẹp của nơi đây đó chính là công viên giải trí xanh Taejongdae tại Busan, Hàn Quốc.

Đi tour du lịch Hàn Quốc, du khách có cơ hội được thử cảm giác mạnh khi trượt tuyết ở công viên giải trí trong nhà nổi tiếng của Seoul – Công viên Tiger World Hàn Quốc, nơi được đánh giá là có nhiều cảnh đẹp.

Công viên Lotte World Hàn Quốc là một phức hợp vui chơi giải trí lớn tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Nó bao gồm một công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới và đã thiết lập một kỷ lục Guiness,

Hàn Quốc nức tiếng với cảnh đẹp, quyến rũ, trong đó, vẻ kỳ vĩ của núi non nơi đây có khả năng làm đắm say mọi du khách trên thế giới.

Đi tour du lịch Hàn Quốc vào mùa thu đông, bạn không chỉ “xì xụp” bên món kim chi nổi tiếng mà còn có cơ hội khám phá những cảnh đẹp, ngọn núi hùng vĩ huyền ảo trong màn sương sớm hoặc ẩn mình dưới lớp tuyết trắng tinh.

Thủ đô của xứ sở Kim Chi được nhiều đôi uyên ương lựa chọn để đi du lịch, đặc biệt là du lịch trăng mật. Với sự kết hợp hài hòa của văn hóa truyền thống và hiện đại, thành phố này có rất nhiều những điểm đến lãng mạn