Kim chi, món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc, cùng lịch sử ra đời và cách chế biến món này được tập hợp và trưng bày để giới thiệu đến khách du lịch thập phương tại một bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc. Hãy cũng tour du lịch Hàn Quốc khám phá các cảnh đẹp này nhé.

>>Xem thêm: Vẻ đẹp thành phố biển Busan

 Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc: Kim chi là một món ăn truyền thống của người Hàn Quốc và được dùng trong hầu hết các bữa ăn. Kim Chi truyền thống được chế biến đơn giản từ cải thảo và nước muối, nhưng vào thế kỷ thứ 12, thành phần Kim Chi có thêm nhiều gia vị khác để tạo ra sự đa dạng trong hương vị và màu sắc của Kim chi. Thành phần nguyên liệu để chế biến kim chi gồm: cải thảo, củ cải, tỏi, ớt, hành, hải sản, gừngvà các loại gia vị.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Thác Cheonjiyeon ở đảo Jeju

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Bảo tàng mang nhiều ý nghĩa

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc: Người dân Hàn Quốc thường chuẩn bị tất cả các nguyên liệu chế biến kim chi và trước khi thời tiết chuyển sang lạnh hẳn thì họ bắt đầu chuẩn bị muối Kim chi để ăn cho tới tận mùa hè năm sau. Ngày xưa, khi muối Kim chi xong thì người Hàn cho Kim chi vào các chum vại bằng sành rồi chôn xuống đất để Kim chi tự lên men một cách tự nhiên, cũng nhờ đó mà Kim chi có một vị ngon rất độc đáo.

Bảo tàng Kim Chi do Công ty Cổ phần Pulmuone tại Seoul thành lập vào năm 1986 với mục đích gìn giữ và phát triển văn hóa ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc. Bảo tàng kim chi đã mở cửa đón khách du lịch từ 25 năm nay và hiện nay đang tọa lạc ở thủ đô Seoul.

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc

Bảo tàng kim chi ở Hàn Quốc: Mục đích của bảo tàng là gìn giữ và phát huy văn hóa ẩm thực truyền thống của Hàn Quốc, đồng thời giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước về kim chi. Bảo tàng hiện đang trưng bày những di vật liên quan tới lịch sử của kim chi, bao gồm các dụng cụ, nguyên liệu làm kim chi cho mùa đông, quá trình làm kim chi.

Tại bảo tàng này, lịch sử của món kim chi, các loại kim chi khác nhau, quá trình chế biến và những tác dụng của món ăn này với sức khỏe như ngăn ngừa ung thư và có nhiều vitamin A và C, đều được giới thiệu chi tiết trong nhà triển lãm rộng gần 600 mét vuông.

Comments