Như các bạn đã biết Hàn Quốc là một trong những nơi hấp dẫn giới trẻ nhất ở châu Á bởi phong cảnh lãng mạn và những diễn viên điện ảnh tài năng. Với một sự pha trộn thú vị của điểm tham quan truyền thống và hiện đại, Hàn Quốc trở thành một địa điểm du lịch tuyệt vời. Hãy cùng tour du lịch Hàn Quốc khám phá cảnh đẹp Hàn Quốc qua bài viết khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Những vườn quốc gia đẹp nhất vào mùa thu Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Đảo Jeju

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc :  Đảo Jeju được mệnh danh là “Hòn đảo của các vị thần”. Nơi đây có những bãi biển tuyệt đẹp và thiên đường của các loài hoa. Đặc biệt, ở Jeju có loại đá đen đặc biệt được hình thành từ những dung thạch của núi lửa phun trào. Jeju còn được xem là đại điểm du lịch tuần trăng mật lý tưởng cho các cặp đôi. Đến du lịch đảo Jeju, du khách có thể tham gia vào những hoạt động thú vị như đi bộ đường dài trên Halla, ngắm bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp, chiêm ngưỡng các thác nước hung vĩ, cưỡi ngựa và tắm biển.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Seoul

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc : Seoul là thủ đô của Hàn Quốc. Đây là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả đất nước. Những kiến trúc cổ xưa hòa cùng những kiến trúc hiện đại đã mang đến một Seoul sôi động trong sự cổ kính, hiền hòa. Đến Seoul, bạn đừng bỏ qua các cung điện, chùa tháp tuyệt đẹp cũng như những trung tâm thương mại sầm uất. Bạn cũng đừng quên thưởng thức những món ăn đường phố vô cùng hấp dẫn nơi đây.

Gyeongju

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc

Khám phá thắng cảnh nổi tiếng Hàn Quốc : Gyeongju là một thành phố nhỏ phía bắc của Ulsan và Busan. Gyeongju có ngôi đền nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Ngôi đền này nằm trên đỉnh núi và là một biểu tượng của phật giáo Hàn Quốc. Vào mùa xuân bao phủ lấy ngôi đền là những rừng hoa anh đào rực rỡ tuyệt đẹp.

Thật đẹp và lãng mạn phải không nào? và sẽ thật sẽ ý nghĩa và tuyệt với khi chúng ta đi du lịch Hàn Quốc ngay lúc này.

Comments