Giữa lòng thủ đô Seoul cũng có những địa điểm tuyệt đẹp để ngắm cảnh mùa thu. Và, còn gì tuyệt vời hơn, khi bạn có thể ngắm lá mùa thu rơi mỗi ngày trên những con phố, ngắm những hàng cây ngân hạnh tuyệt đẹp, những cửa hiệu thời trang và cả những quán phê nghệ thuật, khiến cho mỗi khoảnh khắc cảnh đẹp mùa thu ở Seoul trở nên lãng mạn, khó phai đối với các du khách đi tour du lịch Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Con đường mùa thu dưới chân núi Palgongsan

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Mùa thu trong cố cung

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc: Gyeongbokgung với Hương Viễn Đình (Đình gửi hương cho gió bay xa) nằm ở phía sau cung, Changdeokgung với khu Hậu Viên (còn gọi là Vườn Bí Mật), Changgyeonggung, và cả Deoksugung đều tuyệt đẹp vào mùa thu.

Những con đường xung quanh các cung điện thường rất đẹp vào mùa thu, và con đường phía trước Phủ Tổng thống có hàng cây ngân hạnh rất to và đẹp, nếu bạn có cơ hội đi du lịch Hàn Quốc khi đến cung điện Gyeongbokgung bạn nhớ ghé qua con đường này để chụp ảnh nhé.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Những ngọn núi đẹp trong mùa thu đông ở Hàn Quốc

Công viên mùa thu:

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Đại công viên Seoul, Công viên trẻ em, Công viên Olympic, Công viên Bầu Trời và Rừng Seoul là 5 công viên đẹp nhất vào mùa thu.

Mùa thu trên công viên Bầu Trời với cánh đồng cỏ bông lau tràn ngập những bông lau phất phơ trong gió, để lại nhiều ấn tượng với du khách.

Mùa thu trên phố:

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc: Samcheongdong nằm giữa cung điện Gyeongbokgung và khu làng cổ Bukchon, không ai đếm được có bao nhiêu quán cà phê dọc theo con phố nhỏ này, nhưng có một điều ai cũng biết, không nơi nào ở thủ đô Seoul có được những quán cà phê nhỏ xinh và lãng mạn như nơi đây. Xen giữa những quán cà phê là cửa hiệu thời trang, phụ kiện thời trang. Nơi đây luôn thu hút giới trẻ ở phần phía Bắc của thủ đô. Thỉnh thoảng bạn bắt gặp những người mẫu không chuyên đang tạo dáng để chụp ảnh cho một mẫu sản phẩm sắp được tung lên các trang bán hàng trực tuyến ở Hàn Quốc.

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc

Mùa thu ở Seoul Hàn Quốc: Để cho cân xứng và có đôi phần khác biệt với Samcheongdong ở bờ Bắc, ở bờ phía Nam của thủ đô, người ta tạo ra con phố Garosugil (phố có hai hàng cây). Trên con phố này, các quán cà phê có phần lép vế hơn so với các cửa hiệu thời trang về số lượng, điều này cũng phản ánh sự giàu có và bận rộn của giới trẻ quận Gangnam.

Tháp truyền hình N Seoul Tower. Con đường dưới chân tháp, bắt đầu từ Thư viện Namsan cũng có hàng cây ngân hạnh lớn cùng với hàng cây anh đào cổ thụ, chính vì thế, địa điểm này đẹp cả vào mùa thu và mùa xuân.

Comments