Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc luôn rất cần thiết khi bạn tìm hiểu thông tin trước khi đi du lịch Hàn Quốc. Hãy đọc kỹ những kinh nghiệm này bạn nhé

Hàn Quốc nổi tiếng với xứ sở Kim Chi, thủ đô của Nhân Sâm nấm Linh Chi, thương hiệu với mặt hàn điện tử xách tay, tin tưởng với mỹ phẩm hàn quốc,… và nhiều mặt hàng mang văn hóa truyền thống riêng của Hàn Quốc.

Từ những cục đá thô, những người thợ đã chế tác nên hàng trăm hình dáng khác nhau tuyệt đẹp cho những món đồ lưu niệm. Hôm nay tour du lịch Hàn Quốc sẽ chia sẻ kinh nghiệm du lịch cho các bạn về món quà lưu niệm độc lạ của đảo Jeju.

Seoul là một trong những điểm đến thu hút rất đông khách du lịch ở châu Á. Dưới đây chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm du lịch là 8 điều không thể bỏ lỡ khi đến Seoul bằng tour du lịch Hàn Quốc.

Một trong số những điều du khách thường thắc mắc khi đi tour du lịch Hàn Quốc hay du lịch tới các quốc gia khác đó là vấn đề về Phương tiện đi lại ở Hàn Quốc hay nơi đó.

Hàn Quốc nổi tiếng là thiên đường mua sắm, có rất nhiều mặt hàng với giá cả hợp lý.

Mua một món đồ khi đi du lịch để làm đồ dùng, để kỷ niệm cho chuyến đi, để làm quà tặng cho người thân là một thói quen và nhu cầu tất yếu đối với người Việt Nam.

Rộng 510.000 mét vuông, Shinsegae Centum ở Busan (Hàn Quốc) nổi lên như một trong những trung tâm thương mại lớn nhất thế giới.

Thủ đô Seoul của Hàn Quốc được biết đến không chỉ là cái nôi của trào lưu Hallyu ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới trẻ và thành phố này

Nếu như Pari là kinh đô thời trang của châu Âu thì Seoul cũng được coi như kinh đô thời trang của châu Á và trong đó chợ Dongdaemun ở Seoul được coi như là trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc với hơn 50.000 nhà sản xuất

Có những khu phố ăn đêm ở Hàn Quốc trông rất giản dị nhưng cũng không hề kém phần náo nhiệt so với các trung tâm thành phố