Văn hóa Hàn Quốc có nhiều điểm đặc biệt. Một số bài viết về văn hóa Hàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu được nền văn hóa đặc biệt này

Lễ hội đèn lồng ở suối Cheonggye (Thanh Khê), trung tâm thủ đô Seoul, từ ngày 07 đến ngày 23 tháng 11 năm 2014. Lễ hội mang đậm văn hóa Hàn là một phần trong chiến dịch thu hút khách đi tour du lịch Hàn Quốc.

Tết Trung thu Hàn Quốc (Lễ hội Chuseok) là một lễ hội của nền văn hóa Hàn rất nổi tiếng, hãy cùng tour du lịch Hàn Quốc khám phá nó nhé.

Tết Đoan Ngọ ở Hàn Quốc – Lễ hội Dano là một trong ba dịp lễ truyền thống lớn nhất ở Hàn Quốc cùng với Tết Nguyên đán và lễ hội Trung thu Chuseok.

Truyền thống múa mặt nạ ở Hàn Quốc mang nhiều văn hóa nơi đây, nó phát triển đến ngày nay như là một trò chơi nói lên tâm tình của đại bộ phận dân chúng Hàn Quốc.

Từ thời xa xưa Hanbok đã trở thành một trong những trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong thời đại hiện đại như ngày nay, người Hàn Quốc thường chỉ mặc những bộ trang phục này vào những ngày lễ

Lễ hội hoa hồng ở Vườn hồng Bucheon là một lễ hội mang đậm văn hóa Hàn Quốc, bởi nó mang cái hồn của nơi đây, hãy đi tour du lịch Hàn Quốc tới nơi đây để chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp này nhé.

Lễ trưởng thành ở Hàn Quốc có nguồn gốc từ thời Goryeo, được xem như là cột mốc đánh dấu việc bạn không còn là một thiếu niên, bạn có được những quyền lợi nhất định và đã thật sự bước vào giai đoạn… “người lớn”.

 Lễ hội lửa Daeboreum đây là một lễ hội rất đặc biệt ở nền văn hóa Hàn Quốc, một lễ hội khi bạn đi tour du lịch Hàn Quốc khó có thể bỏ qua khi tới nơi đây.

Tại quận Hwacheon ở Hàn Quốc, hàng năm cứ vào mỗi mùa đông giá lạnh khi mặt hồ bắt đầu đóng băng, có tới hàng ngàn người lại nô nức kéo đến lễ hội câu cá hồi Hwacheon Sancheoneo được tổ chức trên một dòng sông băng

Ngoài cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và quyến rũ, Hàn Quốc còn là điểm đến của nhiều du khách nhờ những lễ hội độc đáo, rực rỡ sắc màu.