Lễ hội lửa Daeboreum đây là một lễ hội rất đặc biệt ở nền văn hóa Hàn Quốc, một lễ hội khi bạn đi tour du lịch Hàn Quốc khó có thể bỏ qua khi tới nơi đây.

>>Xem thêm: Lễ hội câu cá hồi Hwacheon Sancheoneo ở Hàn Quốc

Lễ hội lửa Daeboreum

Vào ngày trăng tròn rơi vào ngày 15 của tháng đầu tiên trong năm, lễ hội lửa Jeju Jeongwol Daeboreum diễn ra tại khu vực Saebyeol Oreum để cầu nguyện cho một năm bình an, may mắn.

Lễ hội lửa Daeboreum

Lễ hội lửa Daeboreum

Tour du lịch Hàn Quốc | Đất nước Hàn Quốc | Văn hóa | Ẩm thực

Kinh nghiệm | Cảnh đẹp | Visa Hàn Quốc

Lễ hội lửa Daeboreum: Vào ngày này, nông dân và ngư dân thường cầu nguyện cho một mùa trồng trọt và một vụ cá bội thu. Các gia đình cầu mong một năm làm ăn phát đạt, tránh được mọi điều rủi ro, xui xẻo bằng cách chuẩn bị các món ăn Hàn Quốc đặc biệt từ các loại rau xanh có trong mùa, như kim chi chẳng hạn.

Du khách có thể xem thêm thông tin về tour cũng như giá tour du lịch Hàn Quốc tại đây.

>>Xem thêm: Những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc

Lễ hội lửa Daeboreum

Lễ hội lửa Daeboreum

Lễ hội khá lạ lùng

Lễ hội lửa Daeboreum: Du khách đến với lễ hội này có thể trải nghiệm cuộc sống theo kiểu truyền thống và tham gia vào việc đồng áng, trở thành nông dân Hàn Quốc.

Lễ hội lửa Daeboreum

Lễ hội lửa Daeboreum

Ngày xưa những nông trại ở Jeju sẽ đốt lửa trên cánh đồng để đuổi sâu bọ làm hại mùa màng, sau đó cho bò ăn cỏ. Trong lễ hội này, người ta sẽ dàn dựng lại sự việc đốt lửa trên đồng, cùng nhiều chương trình hấp dẫn khác như tham quan đám cưới truyền thống…

Comments